12:05 - 26/11/2021

Diễn viên Thúy Ngân được Đài truyền hình Hàn Quốc hết lời khen ngợi

Mới đây, tờ Newsen của Hàn Quốc đã đưa tin về thành tích của Running Man Việt Nam mùa 2 và chuyến đi tham quan đài truyền hình SBS của diễn viên Thuý Ngân.

Được biết, Thuý Ngân đã có buổi gặp mặt thân mật và trò chuyện cùng ông Park Jeong Hoon (Chủ tịch, Tổng giám đốc Đài truyền hình SBS), ông Kim Yong Jae (Giám đốc nội dung toàn cầu), bà Choi Young In (Chủ tịch trụ sở chính công ty giải trí SBS), ông Triệu Thế Hiệp (quyền Giám đốc Dong Tay Promotion) và ông Yoon Sang Sup (Giám đốc Lime Entertainment).

Trên trang cá nhân, diễn viên Thúy Ngân hào hứng chia sẻ chuyến đi thăm đến thăm trụ sở chính Đài truyền hình SBS tại Seoul theo lời mời chính thức của Chủ tịch, Tổng giám đốc – ông Park Jeong Hoon.

“Niềm vui to lớn nhất của Ngân trong năm nay đó là được tham gia Running Man Vietnam, thật vinh dự hơn nữa khi được đến thăm và trò chuyện với Giám đốc đài SBS”, nữ diễn viên chia sẻ.


Nữ diễn viên Thúy Ngân hào hứng xuất hiện tại Đài truyền hình SBS Hàn Quốc.

Trong buổi gặp mặt, đại diện Đài truyền hình SBS Hàn Quốc liên tục dành nhiều ngợi khen diễn viên Thúy Ngân về nhan sắc và sự thông minh, tinh tế hết mình thể hiện qua các tập Running Man Việt Nam đã lên sóng.

Không những thế, diễn xuất đa dạng của Thúy Ngân trong các bộ phim Việt hoá từ kịch bản gốc của Hàn Quốc như: “Gạo nếp gạo tẻ”, Cây táo nở hoa”… nhận được sự tán thưởng và ủng hộ từ SBS.

Không chỉ riêng Thúy Ngân, tập 10 Running Man Việt Nam với sự tham gia của “người hổ” Kim Jong Kook cũng thu hút sự quan tâm của công chúng ở xứ sở kim chi. Theo đó, tờ Newsen của Hàn Quốc đã đưa tin về Thúy Ngân và chương trình Running Man Vietnam với tiêu đề “Running man Việt Nam mùa 2 đạt rating trực tuyến lên đến 54%”.

Kết thúc chuyến tham quan, Thúy Ngân bộc bạch: “Sau khi tham quan, tiếp xúc và tìm hiểu thêm, thì một trong những điều mà Thúy Ngân thích nhất đó là các nghệ sĩ, diễn viên của họ rất chuyên nghiệp, không được phép mắc bệnh ngôi sao, ngược lại phải khiêm tốn, gần gũi với khán giả, sống có kỷ luật và theo chuẩn mực đạo đức rất cao.

Fans của họ tuyệt vời, cùng nghệ sĩ làm nên thành công. Và qua tài năng của họ, cùng các kịch bản phim chạm vào trái tim, các khán giả khắp nơi biết đến văn hóa, lối sống, thức ăn, thời trang, mỹ phẩm, xe hơi, điện thoại và rất nhiều cảnh đẹp của đất nước họ.

Thúy Ngân nghĩ rằng, Hàn Quốc có 51 triệu dân, còn Việt Nam mình có gần 100 triệu dân, và hiện chúng ta đang có rất nhiều tài năng trong nhiều mảng, từ phim ảnh, âm nhạc đến thời trang, ẩm thực; cảnh đẹp và văn hóa Việt lại đẹp hút hồn, thì như vậy người Việt mình cũng có thể cùng nhau tạo ra một nền công nghiệp nội dung mạnh, có thể xuất ra nước ngoài, làm cho thế giới ngày càng phải yêu Việt Nam, say mê Việt Nam, và kính trọng Việt Nam nhiều hơn nữa”.

 

Tuệ An | Theo Giáo Dục & Thời Đại

Có thể bạn quan tâm