Sức khỏe Phi Nhung chuyển biến tốt hơn, các sao Việt vui mừng

bởi hoangnguyen
0 Bình luận

Sau 6 ngày điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung đã có dấu hiệu tích cực.

Những ngày qua, thông tin về tình trạng sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung sau khi được đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu vì mắc Covid-19 đã nhận được sự chú ý từ dư luận. Bên cạnh nhiều lời động viên, cầu nguyện bình an cho giọng ca Áo cưới Cà Mau, có không ít dân mạng tung tin đồn thổi sai sự thật liên quan đến mạng sống nữ ca sĩ khiến công chúng hoang mang.

Qua 6 ngày điều trị, sức khoẻ Phi Nhung tiếp tục được cập nhật. Cụ thể, trưa ngày 1/9 người em thân cận của Phi Nhung đã đăng tải trên trang cá nhân thông tin liên quan đến nữ ca sĩ. Anh cho biết: “Sáng nay, một ngày đầu tháng 9, tôi nhắn cho “cô Bụt” Việt Hương hỏi thăm tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung”.

Anh chia sẻ, Việt Hương cho biết: “Sức khỏe chị Phi Nhung hiện ổn. Bác sĩ cho biết chị Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực, có phản ứng với lời nói và chưa cần tới ECMO (phương pháp cấp cứu hô hấp tuần hoàn khi tim, phổi không thể hoạt động bình thường)”.

Sức khỏe Phi Nhung chuyển biến tốt hơn, các sao Việt vui mừngNgười này thông báo về sức khỏe của Phi Nhung hiện tại.

Không chỉ thế, người em thân thiết của nữ ca sĩ Phi Nhung cũng chia sẻ tại trang tin: “Tình trạng của chị Phi Nhung đã ổn hơn rất nhiều so với lúc mới nhập viện. Chị có phản xạ lời nói khi nghe bác sĩ gọi. Dù vẫn còn khá nặng nhưng sự chuyển biến sức khỏe của chị Phi Nhung rất đáng mừng. Hiện chị vẫn còn thở máy, chạy thận, lọc máu liên tục và chưa cần can thiệp ECMO”.

Thông tin khiến người này cảm thấy an lòng hơn vào ngày đầu tháng 9. Anh bày tỏ sự biết ơn vì Tổ Nghiệp đã nghe lời nguyện cầu của mọi người, vẫn giúp đời giữ lại giọng hát ngọt ngào của Phi Nhung. Dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ như: Cát Phượng, Minh Luân, Hàn Thái Tú, NSƯT Trịnh Kim Chi, Quý Bình,…vui mừng trước thông tin anh chia sẻ. Mọi người cùng nhau tiếp tục gửi lời cầu nguyện, chúc Phi Nhung sớm khoẻ mạnh trở lại.

Phi Nhung, Hàn Thái Tú, Quý Bình, Trịnh Kim Chi

Phi Nhung, Hàn Thái Tú, Quý Bình, Trịnh Kim Chi

Phi Nhung, Hàn Thái Tú, Quý Bình, Trịnh Kim Chi

Phi Nhung, Hàn Thái Tú, Quý Bình, Trịnh Kim Chi

Rất nhiều sao Việt vui mừng khi nghe tình hình sức khỏe của Phi Nhung tiến triển tốt hơn sau 6 ngày điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Phi Nhung, Hàn Thái Tú, Quý Bình, Trịnh Kim Chi

Việt Hương khẳng định đồng nghiệp chưa cần can thiệp phương pháp cuối cùng là ECMO để chữa trị Covid-19.

Phi Nhung, Hàn Thái Tú, Quý Bình, Trịnh Kim Chi

Với những tín hiệu khả quan này, người hâm mộ càng có thêm hy vọng ca sĩ Phi Nhung sẽ chiến thắng Covid-19.

Trước đó, giọng ca Chiều lên bản thượng được chuyển viện vào bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu trong đêm 26/8 sau khi bệnh tình trở nặng. Được biết, trước khi vào bệnh viện tuyến trên, Phi Nhung từng có 10 ngày điều trị tại một bệnh viện tư nhân, nhưng sức khỏe không khả quan. Như vậy, có thể thấy sau 6 ngày được điều trị tích cực, nữ ca sĩ đã và đang không ngừng chiến đấu với bệnh Covid-19 để sớm hồi phục và quay trở lại với cuộc sống bình thường.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giấy phép số 35/GP-STTTT do Sở Thông tin truyền thông TP.HCM cấp ngày 6/5/2021

 

 

VẬN HÀNH & KHAI THÁC:

 

Công ty TNHH Truyền thông Đời Sống Mới

Địa chỉ: 44 Dân Trí, Phường 6, Quận Tân Bình, TP.HCM

 

 

CHỊU TRÁCH NHIỆM NỘI DUNG:

 

 

Ông: Cao Hoàng Nguyên

 

 

Bản quyền website thuộc: Đời sống và Giáo dục